http://misoft.com.vn/cpst2010/CPST_Web-banner.gif

Số 89 - Thứ Tư, 30 tháng 1 năm 2008

Misoft - Nhà cung cấp các giải pháp bảo mật mạng hàng đầu tại Việt Nam

Số 89 - Thứ Tư, 30 tháng 1 năm 2008

Phiên bản dành cho người dùng

VASCO NẰM TRONG SỐ 100 NHÀ CUNG CẤP CÔNG NGHỆ HÀNG ĐẦU CHO KHỐI TÀI CHÍNH 

VASCO xếp hạng 86/100 công ty hàng đầu trên thế giới về cung cấp công nghệ trong lĩnh vực Tài chính, được đưa ra  trong danh sách thường niên bởi Hiệp hội Tài chính và Ngân Hàng Mỹ (American Banker and Financial Insights). Tiêu chí xếp hạng được dựa trên 1/3 doanh thu toàn cầu của công ty đạt được từ lĩnh vực Tài Chính, điều này khẳng định tính ổn định và tầm quan trọng, nâng cao uy tín và vị thế của VASCO trong lĩnh vực Tài chính về cung cấp các giải pháp công nghệ.

Trong tháng 12 năm 2007,  VASCO đã tổ chức hội nghị cấp cao trong lĩnh vực Ngân hàng tại Tokyo (Nhật) và Mumbai (Ấn độ). Cả hai sự kiện đã diễn ra thành công tốt đẹp với 80 khách mời ở Tokyo và 130 đại diện các ngân hàng ở Mumbai. Trong suôt thời gian diễn ra hội nghị, đại biểu của các ngân hàng có sử dụng sản phẩm của VASCO đã công nhận những lợi ích khi triển khai hệ thống xác thực mạnh Digipass tới các tổ chức tài chính khác chuẩn bị triển khai hệ thống bảo mật e-banking.

Vasco luôn cố gắng hỗ trợ và đảm bảo cho các tổ chức tài chính cập nhật những thông tin mới nhất trong lĩnh vực bảo mật trực tuyến, những nguy cơ đang nổi lên và khuynh hướng phát triển của công nghệ. Bên cạnh những thành tựu đã đạt được, Vasco cũng đồng thời không ngừng cải tiến mở rộng và cho ra mắt các sản phẩm công nghệ uy tín:

 

VASCO công bố Digipass 270 -  thiết bị xác thực & chữ kí điện tử tiếp tục củng cố vị trí dẫn đầu về cung cấp sản phẩm xác thực cho khối Ngân hàng và lĩnh vực Thương mại điện tử. Digipass 270 sử dung thuật toán AES để tính toán và sinh ra chữ kí điện tử, mã xác thực máy (dùng trong xác thực hai chiều) và nhiều chức năng khác trong dòng sản phẩm Digipass.  Mang trên mình một kích thước siêu mỏng (70 mm x 45 mm x 2,85 mm), điều này giúp cho Digipass 270 có lợi thế hơn so với các sản phẩm khác, nó có thể cho vừa vào trong ví và được sử dụng ở bất cứ đâu, bất cứ thời điểm nào. Digipass 270 cũng được trang bị tính năng bảo vệ bằng số PIN và số PIN này hoàn toàn tương thích với server xác thực VACMAN

 

VASCO mở rộng dòng thiết bị xác thực aXs GUARD với 2 sản phẩm:  aXs GUARD AuthenticationaXs GUARD Authentication Appliance. aXs GUARD Authentication là giải pháp xác thực DIGIPASS độc lập, nó dựa trên phần mềm lõi xác thực là VACMAN, thiết bị này sẽ được phân phối trên toàn cầu thông qua mạng lưới phân phối của VASCO là các đối tác. Song song với đó là  aXs GUARD Internet Security Appliance - cung cấp giải pháp tổng thể, dễ dàng sử dụng và triển khai thiết bị cho các công ty muốn bảo mật những ứng dụng liên quan tới Internet. aXs GUARD Internet Security Appliance sẽ được phân phối bởi các Reseller của VASCO.

Bên cạnh đó, VASCO cũng chính thức giới thiệu thiết bị xác thực kiêm đầu đọc thẻ cho ngân hàng ở UK trong Hội thảo Ngân hàng diễn ra tại London-UK với thiết bị Digipass 830 và 840 cho APACS (Association for Payment Clearing Services). Digipass 830 kết hợp nhiều tính năng một đầu đọc thẻ thông minh của VASCO như tính năng chữ kí số, tương thích với chuẩn EMV-CAP (Europay-Mastercard-Visa Chip Authentication Program), 3D Secure Internet Payment Authentication. Thiết bị này đã đáp ứng được yêu cầu của khách hàng APACS như có bàn phím và có mẫu nhập được hiển thị trên mà LCD. Digipass 840 có chức năng tương tự như Digipass 830, nhưng có thêm tính năng thoại cho phép khách hàng khiếm thị vẫn có thể sử dụng các tính năng để truy cập và các ứng dụng thương mại điện tử giống như những người bình thường.


 

Nguyễn Quang Trung,

Network Security Engineer
(E-mail:trungnq@misoft.com.vn).

* Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:
Phòng Kinh doanh - Công ty MISOFT
Tel: (84-4) 933 1613 / Fax: (84-4) 933 1612 / E-mail:
sales@misoft.com.vn
Chi nhánh Công ty MISOFT tại Tp.Hồ Chí Minh
Tel: (84-8) 820 1018/ Fax: (84-8) 820 0961/ E-mail:
sale@misoft-hcm.com
 
Copyright by Misoft Co., 2007. All rights reserved.

Designed by Network Security Team

Chúng tôi thành thật xin lỗi nếu e-mail này làm phiền quý vị!
Nếu không muốn nhận bản tin của chúng tôi, xin vui lòng nhấn vào đây.



 Back to top