http://misoft.com.vn/cpst2010/CPST_Web-banner.gif

  Kính gửi Quý khách hàng

Chúng tôi vô cùng hân hạnh thông báo đến các bạn thông tin thông tin và các chi tiết về việc sát nhập công ty ArcSight với tập đoàn HP.

 

Cũng như các bạn khi lựa chọn ArcSight để bảo vệ doanh nghiệp mình, chúng tôi tự hảo rằng HP – một trong những tập đoàn công nghệ lớn nhất trên thế giới đã chọn ArcSight làm nền tảng cho mảng kinh doanh về lĩnh vực An Toàn Thông Tin. Tất cả đều phản ánh rằng chúng tôi đã và đang hoàn thiện cùng với các bạn - các khách hàng thân cậy của chúng tôi,

 Như các bạn đã biết, nhu cầu sử dụng giải pháp HP phản ánh con số khổng lổ về tấn công mạng ngày càng nhiều tại các doanh nghiệp. Với các công nghệ mới như Điện toán đám mây, ứng dụng SaaS, Virtualization, mạng xã hội và các sản phẩm công nghệ di động đã hình thành nhiều đại lộ mới cho các hành vi tội phạm mạng.

 Với thực tế phức tạp này thì việc tiếp tục sử dụng các sản phẩm bảo vệ đa lớp sẽ không còn hiệu quả, hơn lúc nào hết các doanh nghiệp cần có một cách tiếp cận mới. Công nghệ thông tin và các giải pháp bảo mật cần phải hội tụ, kết hợp và được thiết kế trong các ứng dụng bảo mật, đưa ra được bối cảnh sâu hơn để giảm thiểu rủi ro.

 Một cách tiếp cận toàn diện mới là cần thiết để giúp bảo đảm cho các doanh nghiệp. Chúng tôi hi vọng rằng việc sát nhập với Tập đoàn HP, tập đoàn công nghệ lớn nhất thế giới, sẽ cho phép chúng ta cung cấp cho các doanh nghiệp những giải pháp tăng cường quản lí rủi ro và đe dọa, đưa ra tầm nhìn rộng hơn, bối cảnh sâu hơn và phục hồi nhanh hơn để làm giảm rủi to và tăng cường sự tuân thủ đối với các doanh nghiệp.

Chúng tôi cũng mong các bạn biết việc bảo vệ doanh nghiệp của các bạn luôn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Chúng tôi cam kết tiếp tục cung cấp cho các bạn những dịch vụ và sản phẩm tốt nhất, đảm bảo rằng các nỗ lực giữ gìn bảo vệ tài sản của các bạn vẫn sẽ liên tục. Trong những ngày tới, sẽ có nhân viên của ArcSight liên lạc với bạn và cung cấp đầy đủ thông tin về sự kiện ngày hôm nay.

 Thay mặt cho ArcSight, tôi muốn cảm ơn vì sự hợp tác trong kinh doanh và niềm tin của quý khách với chúng tôi. Chúng tôi hy vọng tiếp tục mối quan hệ tốt đẹp với các bạn trong thời gian tới. Tại thời điểm này, chúng tôi cam kết sẽ luôn cởi mở, luôn cập nhật những tin tức về sản phẩm cũng như các giải pháp tối ưu nhất đối.

 Với bất kỳ thắc mắc, xin vui lòng liên hệ với tôi hoặc đại diện của ArcSight nơi gần nhất, chúng tôi rất vinh hạnh được giải đáp. Một lần nữa cảm ơn sự ủng hộ nhiệt tình của các bạn trong suốt thời gian qua và hãy cùng chúng tôi hướng đến một tương lai tươi sáng.

Thân mến,

Phản hồi

Nội dung của trường dữ liệu này được giữ kín và sẽ không được hiển thị công khai.
CAPTCHA
This question is for testing whether you are a human visitor and to prevent automated spam submissions.
Image CAPTCHA
Copy the characters (respecting upper/lower case) from the image.


 Back to top