http://misoft.com.vn/cpst2010/CPST_Web-banner.gif

WebGuard

WebGuard là giải pháp bảo vệ Website toàn diện, cung cấp 3 khả năng: Dò quét điểm yếu, Đánh giá ứng dụng, Giám sát mã độc.

Với việc sử dụng công nghệ điện toán đám mây, dịch vụ của WebGuard cung cấp giải pháp bảo vệ toàn diện và liên tục cho website của khách hàng mà không cần cài đặt bất kỳ thành phần nào lên hệ thống của khách hàng.

Imperva liên tiếp lần thứ hai là Leader duy nhất trong báo cáo Gartner 2015 về thị trường Tường lửa ứng dụng Web

logoGiải pháp Tường lửa ứng dụng Web (WAF) của Công ty Imperva Inc. lần thứ hai liên tiếp nằm trong nhóm dẫn đầu duy nhất trong báo cáo Magic Quadrant for Web Application Firewalls của Gartner năm 2015.

VASCO lập kỷ lục bán được 200 triệu thiết bị xác thực DIGIPASS

Mới đây, Công ty bảo mật dữ liệu VASCO, nhà cung cấp hàng đầu về giải pháp, dịch vụ xác thực mạnh, chữ ký điên tử, và quản lý định dạng, đã công bố bán được 200 triệu thiết bị xác thực Digipass đánh dấu mốc kỷ lục quý 1 năm 2014.

Duy nhất Imperva được đánh là Leader trong đánh giá đầu tiên của Gartner về thị trường Tường lửa ứng dụng Web

Công ty Imperva Inc. (NYSE: IMPV), hãng chuyên về giải pháp an ninh cho Trung tâm dữ liệu (data center security) vừa ra thông báo về vị trí của hãng trong đánh giá đầu tiên của Gartner về giải pháp tường lửa ưng dụng Web "Magic Quadrant for Web Application Firewalls."

CyberArk ra mắt Chính sách Tổng thể; Một cách tiếp cận có tính cách mạng đối với An ninh tài khoản đặc quyền bằng cách chuyển nó

CyberArk, công ty an ninh chuyên bảo vệ lõi thông tin của các doanh nghiệp, đã công bố sự khả dụng của chính sách tổng thể, một “công cụ chính sách” mới rõ nét cho phép khách hàng thiết lập, quản lý và giám sát an ninh tài khoản đặc quyền trong một giao diện duy nhất, đơn giản. Chính sách mới thiết lập chuẩn ngành bảo vệ tài khoản đặc quyền để cải thiện việc Thi hành, Kiểm soát, Tuân thủ và Kiểm toán; giảm thiểu mối đe dọa nội bộ và các nguy cơ nâng cao (Advanced threats). 

Bouygues Telecom lựa chọn giải pháp của CyberArk để bảo mật hệ thống mạng trong doanh nghiệp.

CyberArk, một công ty bảo mật thông tin đã công bố được lựa chọn bởi Bouygues Telecom - một trong những nhà cung cấp dịch vụ viễn thông lớn nhất nước Pháp để bảo mật dữ liệu khách hàng và các tài sản quan trọng của công ty thông qua việc quản lý thông tin đặc quyền.

Check Point dẫn đầu bảng xếp hạng Magic Quadrant 2013 của Gartner với dòng sản phẩm Unified Threat Management (UTM)

Check Point Software Technologies Ltd ( Nasdaq: CHKP) - hãng bảo mật mạng hàng đầu thế giới thông báo vị trí dẫn đầu Bảng xếp hạng Magic Quadrant 2013 của Gartner với dòng sản phẩm Unified Threat Management (UTM). Check Point đã duy trì thứ hạng này trong ba năm liên tiếp.


 Back to top