Imperva WAF tiếp tục dẫn đầu trong Báo cáo Gartner 2016

Báo cáo Gartner mới nhất, 07/2016 một lần nữa bình chọn Tường lửa ứng dụng Web (WAF) của Imperva là sản phẩm duy nhất trong nhóm dẫn đầu (Leader). Chưa từng có công ty nào là leader duy nhất trong ba năm liên tiếp trong báo cáo Gartner như Imperva! Tường lửa ứng dụng Web của Imperva – với khả năng phân tích sâu và thông minh ở tầng ứng dụng, bảo vệ hiệu quả Website – ứng dụng phổ biến và dễ tấn công nhất.

Imperva được Gartner đánh giá là Leader bởi vì hãng liên tục thắng các đối thủ cạnh tranh trực tiếp dựa trên tiêu chí tính năng bảo mật, sự đổi mới công nghệ, nhận diện các đe dọa thông minh và chính xác. Imperva luôn xuất hiện trong trong danh sách ứng viên cuối cùng (shortlist) để mua sắm của hầu hết khách hàng dù lớn hay nhỏ.

Imperva là công ty tập trung vào giải pháp bảo mật ứng dụng và dữ liệu đằng sau, dù triển khai On-Premise trong Data Center hay trên Cloud. Đối với CSDL đằng sau của ứng dụng, giải pháp Tường lửa CSDL của Imperva giám sát, ghi log chi tiết mọi tác động tới các đối tượng dữ liệu, cảnh báo/ngăn chặn các tấn công và hành vi bất thường từ người dùng nội bộ có ý đồ xấu hoặc người dùng bị nhiễm và bị chiếm quyền điều khiển bởi malware trong tấn công có chủ đích (APT)

 

GartnerMQ_WAF_2016

 

 

Nguồn: https://www.gartner.com/doc/reprints?id=1-3BZK2PZ&ct=160720&st=sb